Top 4 Mẹo Chơi Bắn Cá Ăn Tiền Được Ưa Chuộng Nhất 2023

Bắn cá đổi thưởng luôn nằm trong top những game đổi thưởng được ưa thích nhất tại sân chơi Jun88. Nếu muốn trở thành những ngư thủ chuyên nghiệp, bạn cần phải bỏ túi những mẹo chơi bắn cá ăn tiền thay vì chỉ bắn loạn xạ được con nào hay con nấy. Điểm qua top 4 cách bắn cá ăn được tiền thưởng lớn anh em cần phải biết.

Game bắn cá ăn tiền là gì?

Bắn cá ăn tiền hay bắn cá đổi thưởng là trò chơi giải trí hot nhất trong thời điểm hiện tại. Đây là loại game có độ giải trí cao đồng thời có khả năng kiếm tiền nhiều. Cách chơi bắn cá tương đối đơn giản khi anh em chỉ cần nhắm, bắn, nếu trúng cá sẽ đem về số tiền thưởng. Nếu sở hữu các mẹo chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng cực lớn.

Tuy nói rằng cách chơi và luật chơi bắn cá đơn giản nhưng để thắng lợi vẻ vang, bạn cần vận dụng nhiều kỹ thuật khác nhau. Thông thường khi chơi lâu, bạn sẽ tự khắc hình thành các kỹ năng và kinh nghiệm. Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn là người mới, chỉ cần bỏ túi 4 tuyệt kỹ săn cá sau.

Giới thiệu về trò chơi bắn cá đổi thưởng được nhiều người mê
Giới thiệu về trò chơi bắn cá đổi thưởng được nhiều người mê

Tổng hợp top 4 mẹo chơi bắn cá ăn tiền lớn

Bắn cá là nơi để anh em phô bày những kỹ năng ngắm bắn và sử dụng các loại vũ khí để chinh phục đại dương.

Mẹo chơi ria

Một trong những chiến thuật bắn cá thu được nhiều xu chính là bắn ria giúp hạ gục những con cá nhỏ lẫn những con cá lớn. Đối với mẹo chơi bắn cá ăn tiền, người chơi có cần tập trung nhiều hơn vào những đàn cá bé. Kỹ thuật này đòi hỏi anh em phải kiên nhẫn và nhanh nhẹn trong từng thao tác. Kỹ thuật bắn cá này được thực hiện như sau:

  • Đầu tiên: Anh em cần phải xoay nóng súng một cách liên tục trên bàn và bắn không được ngắt quãng.
  • Tiếp đến: Sau một lượt bắn nhanh, người chơi cần bắn chậm rãi từng viên từng viên một. Mục tiêu chính là đảm bảo độ chính xác đạn trúng mục tiêu thay vì ria đạn lãng phí như lần đầu. Mẹo chơi bắn cá ăn tiền theo chiến thuật này, những con lớn sẽ cần 2 – 3 viên, nếu con cá nhỏ chỉ cần 1 viên.
Chinh phục đại dương nhận tiền thưởng lớn thông qua mẹo chơi bắn ria
Chinh phục đại dương nhận tiền thưởng lớn thông qua mẹo chơi bắn ria

Bắn theo nhịp tiến lùi

Mẹo bắn cá nhịp tiền lùi được sử dụng hiệu quả nhất khi bắn những con cá lớn. Việc săn cá lớn đòi hỏi người chơi tốn nhiều đạn hơn. Mẹo bắn cá tiến lùi được thực hiện theo kỹ thuật sau.

  • Đầu tiên: Anh em cần sử dụng cách bắn dồn dập đạn lên thân của những cá lớn, bạn nên bắn một cách nhanh và liên tục.
  • Tiếp theo, ngư thủ cần phải nhanh tay trải đạn theo nhịp độ ổn định với 3-5 viên đạn.
  • Cuối cùng: Với những phát bắn liên tiếp vừa rồi, những boss lớn sẽ đuối sức, lúc này không được dừng mà phải tận dụng thời điểm tiêu diệt cá lớn.
  • Khi sử dụng mẹo chơi bắn cá ăn tiền này, số lượng đạn dược cần để săn cá lớn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với cách bắn khác.

Diệt cá khi vừa ra khỏi bàn

Thuật toán bắn cá thường thiết kế cá xuất hiện khi vừa ra khỏi bàn sẽ dễ bị tiêu diệt hơn. Bạn chỉ cần chĩa súng vào góc màn hình và tiếp tục chờ đợi đàn cá xuất là bắn ngay lập tức. Nếu anh em có tiền nhiều, bạn có thể mua tính năng bắn tự động để cá vừa xuất hiện sẽ bị diệt ngay. Khi không mua các tính năng hỗ trợ, người chơi cần phải cẩn thận, tập trung canh cá để không bỏ lỡ một con nào.

Mẹo chơi bắn cá ăn tiền bắn cá vừa ra khỏi bàn kết hợp với bắn ria sẽ giúp bạn hạ gục các sinh vật biển, không bỏ sót bất kỳ con cá nào, đồng thời đem về số tiền thưởng lớn.

Một trong những mẹo chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả chính là bắn cá khi vừa rời khỏi bàn
Một trong những mẹo chơi bắn cá ăn tiền hiệu quả chính là bắn cá khi vừa rời khỏi bàn

Bắn băng bi

Bắn băng bi là một trong những kỹ thuật bắn khó nhưng độ hiệu quả cao. Theo mẹo săn cá này, anh em không cần nhắm bắn trực tiếp. Người chơi cần tính toán và canh kỷ góc tường để bắn dòng đạn vào tường và chờ đạn bật ngược lại, lực bật lại sẽ có sức sát thương cực kỳ mạnh. Để đảm bảo tiêu diệt cá nhanh, người chơi cần tận dụng cơ hội đánh đúp cá lớn bằng cách bồi thêm một nhát đạn. Như vậy trong một lần, những con cá lớn sẽ bị tấn công cùng lúc với một lực mạnh. Mẹo bắn cá ăn tiền băng bi cần phải đòi hỏi người chơi phải dày dặn kinh nghiệm thực chiến lẫn kỹ năng sử dụng súng đạn.

Kết luận

Với 4 Mẹo chơi bắn cá ăn tiền tiền, anh em có thể săn được số tiền thưởng lớn cho những lần ra khơi. Mẹo chơi bắn cá online này nên được sử dụng nhiều lần để khi tham gia thực chiến tại những bàn cược lớn không bị bị cứng tay.Hãy truy cập vào Jun88 để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị nhé!

Trả lời