Mẹo Chơi Bom Lắc Online Đạt Hiệu Quả Dành Cho Tân Thủ

Chơi bom lắc online ẵm trọn chiến thắng về tay là điều anh em luôn ao ước có được. Nhưng để chạm đến thành tựu đó, đòi hỏi người chơi phải học hỏi mẹo đánh, chiến thuật từ chuyên gia. Dạng boardgame này ngày càng được giới trẻ ưa chuộng bởi tính chất dễ trải nghiệm. Nội dung Jun88 chia sẻ thông tin liên quan về thể loại giải trí lôi cuốn trên sẽ cập nhật ngay sau đây!

Tổng quan về boardgame bom lắc trực tuyến

Bom Lắc còn có cách chơi gọi là Xí ngầu nổ – một dạng Board game thuần Việt nổi tiếng nhất hiện nay. Được sáng tạo và phát minh chính thức bởi Nguyên Trường (người đàn ông đã cho ra đời ra bộ Zuc Zac, Xếp Toán,…).

Thực tế, ý tưởng đầu tiên chính là một trò chơi sử dụng xúc xắc đơn giản. Hoàn toàn 100% liên quan tới yếu tố may rủi để biết được ai thắng cuộc. Sau đó, loại hình bắt đầu có bổ sung các quân bài tương ứng với từng thử thách, giúp cho nó trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Vài nét về game chơi bom lắc online
Vài nét về game chơi bom lắc online

Khá nhiều người cho rằng nó là một game vô bổ, mất thời gian, nhưng trên thực tế thì đây quả là mô hình xả stress, gây ra tiếng cười nhiều nhất. Chỉ với mục tiêu giải trí, thư giãn, party,… cho nên độ nhảm nhí là chuyện đương nhiên. Qua đó, nó vẫn được các game thủ hưởng ứng tương đối nhiệt tình sau giờ làm việc căng thẳng.

Hướng dẫn cách chơi bom lắc online chuẩn không cần chỉnh

Như thông tin đã đề cập ở trên, loại hình này chủ yếu dựa vào yếu tố may rủi của mỗi người chơi. Nên cách chơi bom lắc online lẫn nguyên tắc căn bản cực kỳ dễ hiểu và nắm bắt ngay từ lần đọc đầu tiên.

Thông thường, cách tính toán dựa vào số điểm mỗi lần lắc xí ngầu. Có thể thực hiện theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại tùy theo luật lệ nhóm chọn. Để tiến hành ván đấu, thì thao tác lần lượt như sau:

Cách chơi bom lắc online hiệu quả tuyệt vời
Cách chơi bom lắc online hiệu quả tuyệt vời

Đề cử người đứng ra chia bài, mỗi thành viên chỉ nhận 1 lá duy nhất rồi đặt úp xuống, tuyệt đối không được lật cho đối thủ nhìn. Sau đó xác nhận thứ tự từng bạn lắc xúc xắc và sử dụng thẻ bài chứcc năng đã nhận.

  • Nếu trúng 1 điểm thì bắt buộc rời khỏi bàn chơi và đưa xí ngầu cho một trong 2 bạn bên cạnh.
  • Khác 1 thì tiếp tục lắc để chuyển cho người tiếp theo, đến khi xóc trúng số điểm vượt qua số thành viên trên bàn thì bị bạn đó loại.
  • Trường hợp chỉ còn 2 người, ai xóc chẵn thì ở lại còn lẻ thì ra đi.
  • Thẻ chức năng yêu cầu gì thì bắt buộc phải thực hiện theo đề xuất in trên đó.

Thẻ chức năng trong trò chơi bom lắc có gì?

Mỗi loại thẻ sẽ in chức năng riêng của nó lên cho người tham gia đọc và làm theo. Đây là yếu tố bất ngờ tạo nên sự náo nhiệt, kịch tính của loại hình giải trí trực tuyến này. Thông thường sẽ có hai màu đỏ, xanh không bao giờ trùng lặp giữa 50 lá.

Chức năng thẻ trong game này là gì?
Chức năng thẻ trong game này là gì?

Nổ

Thẻ này chỉ được kích hoạt chức năng khi bạn nhận xí ngầu từ tay người chơi khác. Rồi vô tình lắc trúng 1 điểm, đồng nghĩa với việc bị loại ra khỏi bàn chơi.

Cảm tử bom

Được kích hoạt khi thành viên lắc xí ngầu đúng 6 hoặc 5 điểm tương ứng. Người chơi có thể nổ ngay những vẫn còn có cơ hội lắc thêm 1 lần nữa. Sau khi nhận kết quả chỉ cần chọn một thành viên sẽ phải nổ cùng.

Tin tưởng

Thẻ này chỉ được trao cho một người mà bạn cảm thấy tin tưởng về khả năng chiến thắng cuối cùng. Nếu đúng như dự đoán, họ là đối tượng trụ lâu nhất thì dĩ nhiên anh em cũng không thể thất bại.

Thủ thuật chơi bom lắc online nói không với thất bại

Luật chơi bom lắc tương đối dễ dàng, mọi yêu cầu bất cứ ai cũng có thể hiểu để vận dụng. Tuy nhiên, anh em vẫn nên tìm hiểu những thủ thuật chơi thành công vượt trội, nhằm loại trừ được đông đảo địch thủ mình thù ghét.

Nắm vững kỹ năng phán đoán

Một trong những yếu tố cực kỳ cần thiết khi chơi bom lắc online là chọn chiến thuật phù hợp. Nhiều bạn nghĩ rằng, game sẽ may mắn vì tuỳ thuộc vào “tín hiệu vũ trụ”, nhân phẩm, may rủi,…Tuy nhiên, bạn sẽ vươn tới thành công nếu có kinh nghiệm phán đoán kỹ lá bài của mình có tác dụng gì, ra tay với ai là phù hợp nhất.

Chia sẻ mẹo chơi bom lắc online từ cao thủ
Chia sẻ mẹo chơi bom lắc online từ cao thủ

Trau dồi thường xuyên

Nếu biết quy luật xí ngầu nổ, chắc hẳn bạn biết rằng game sẽ cần một nhân vật có đầy đủ yếu tố điềm tĩnh, tự tin cùng trí tuệ để giải quyết vấn đề. Trường hợp là tân thủ càng cần phải chơi thường xuyên hơn nữa. Việc tập luyện sẽ giúp bạn dần làm quen với luật chơi, quy tắc và tình huống có thể xảy đến tiếp theo trong ván tới.

Tâm lý thoải mái

Nếu như bắt gặp những quân bài có tính chất lôi cuốn bạn cũng chớ vui mừng ra mặt hay có thái độ nóng vội. Như vậy, đối phương dễ phán đoán và tính toán chính xác bạn sẽ sở hữu lá bài có tính năng ra sao.

Kết luận

Như vậy bài viết trên của Jun88 đã đề cập chi tiết cho anh em cách chơi bom lắc online đạt hiệu quả tối đa. Đừng quên trau dồi thêm kiến thức, luyện tập tần suất cao để biết thêm kinh nghiệm khi tham gia casino online nhé.

Trả lời